6 điều cần nắm rõ khi chọn mua căn hộ – Him Lam Phú An

6 Điều cần phải yêu cầu trong tìm kiếm lựa chọn gia đình chung cư như

him lam q9

Điều thứ 1. lúc lựa lựu chọn căn hộ chung cư trước tiên chúng ta bắt buộc xác định chọn lựa hướng cửa phù hợp mệnh và tuổi.

Điều thứ 2: Về hình dáng ngôi nhà bạn  bắt buộc lựu chọn những gia đình mang hình dạng vuông vức, giảm thiểu những căn méo mó có thể là bị khuyết mọi góc quá lớn, ví dụ rơi vào trường hợp này bạn bắt buộc  khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn treo cho những góc khuyết tạo cảm giác tròn đầy ở gia đình .

Điều thứ 3: bên trong , bắt buộc chú ý khác biệt đến vị trí Bếp bởi vì đó thường là mọi không gian đã được bày trí sẵn cực kỳ ít đổi mới . Bếp là tượng trưng ở người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình ,….

Điều thứ 4: Phong thủy suy nghĩ , bên trong một không gian sống , địa điểm trung tâm (trung cung) luôn phải sáng sủa, sạch sẽ. bởi do đó, mọi căn có WC tọa lạc ở giữa gia đình là tối kỵ, cực kỳ bất lợi về sức khỏe.

Điều thứ 5: Căn chung cư mở cửa xem ngay thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền bạc theo quan niệm : “Khai môn kiến táo, tiền tài đa bào “. chạm chán những căn hộ như vậy, có thể dùng quầy bar che chắn cản trở nhằm mục đích tạo sự kín . hoặc dùng nguyên dụng bày trí sao cho không bị hiện tượng trực xung ….

Điều thứ 6: bạn phải coi những gia đình tại trên hay ở dưới xem họ có sắp xếp WC vào các tọa lạc góc tụ tài hay không để điều chỉnh.

Đừng chăm chút khi lựu chọn chọn gia đình dự án him lam phú an, bởi nơi đây có thể đáp ứng mọi tiêu chí bắt buộc thiết tại bạn .

Thông tin về him lam phú an:

Him Lam Phú An giải pháp tài chính gỡ rối nhu cầu an cư cho giới trẻ

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...