Bảy điều cấm kị bạn cần biết khi mua căn hộ – Him Lam Phú An Q9

1. Không sở hữu cây héo khô trong  can ho him lam phú an

bố trí cây tươi bên trong tổ ấm của bạn nhằm mục đích lưu thông mẫu chảy của năng lượng.
vì thế ví dụ khách hàng là một người quá lười biếng thì hiệu quả hơn là không bắt buộc sở hữu cây cối trong căn hộ .
Điều này sẽ được sản xuất với lại năng lượng tiêu cực vào trong  mình  của cư dân .

2. căn nhà luôn luôn Dần dần gọn gàng

trong suốt cả năm, bạn vẫn nên giữ cho môi trường cuộc sống gọn gàng nhằm năng lượng bên trong nhà luôn hanh thông và tốt cầu mong toàn bộ mọi điều hiệu quả đẹp nhất sẽ tới ..

3. duy trì chủng loại chảy năng lượng hiệu quả ở cửa chính

Cửa nhất định là cử năng lượng. do thế, hãy luôn luôn nên sản xuất một con đường mời gọi năng lượng tích cực chảy vào căn hộ quý khách hàng , giữu không gian gọn gàng bằng biện pháp loại bỏ bất kể thùng, chậu cũ cũng có thể bất cứ thứ gì cư dân có thể tìm thấy.

4. Bồn cầu luôn đóng nắp trong không sử dụng

Quan điểm phong thủy truyền thống cho rằng điều này tượng trưng ở năng lượng tốt hay của cải trôi tuột ra khỏi gia đình của quý khách hàng .

5. sửa chữa những đồ nguyên bị hỏng

Hãy chắc che chắn cản trở rằng tất cả các thiết bị chiếu sáng, hệ thống ống nước bị rò rỉ,… được sửa chữa kịp thời. ví dụ không hãy thay mới nhằm mục đích ngăn chặn năng lượng tiêu cực trong không gian sống của tớ .

6. Xác định tọa lạc chiêu tài của căn hộ dự án him lam phú an

Hãy lựa chọn khu vực chiêu tài – lôi cuốn kinh tế trong gia đình của cư dân . khi tìm thấy vị trí của này hãy chăm sóc đặc biệt và bày trí với biểu tượng của sự giàu có :  ếch ba chân, đá thạch anh, đồng tiền vàng, Phật Di Lạc,…

7. Treo tranh hình sông nước

Nước tượng trưng cho tiền bạc , sự giàu sở hữu vì thế treo tranh thác nước bên trong nội thất phòng khách vô cùng chất lượng tại phong thủy của căn nhà him lam q9 bởi vì chúng cuốn hút của cải vào gia đình , Nhưng cư dân bắt buộc  lựu chọn một bức tranh mà nước chảy vào trong không gian sống của cư dân sở hữu nghĩa là nhằm không bị “trôi” tiền.

Đừng bỏ lỡ:
THIẾT KẾ CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

Him Lam Phú An và The Eastern| Vị trí có quyết định tất cả?

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...