Căn hộ Saigon Avenue làn giá mới tại khu Đông Bắc Sài Gòn

  • >> Nguồn: http://saigonavenue-thuduc.com/
  • Với số lượng cư dân ngày càng tăng tại TP. HCM như hiện này thì nguồn cung nhà ở, căn hộ là một vấn đề nan giải, theo thống kê của TP thì trong 2 năm gần đây tình trạng quá tải về việc thiếu nhà ở cho những người có thu nhập khá và trung bình là khá cao.
  • Nhiều gia đình trẻ sinh sống và làm việc tại TP HCM nhiều năm nay vẫn chưa mua được cho mình một căn nhà hay căn hộ để ở, vẫn phải từng ngày, từng tháng trả tiền thuê nhà, thuê trọ vì tài chính dư giả không cao nên họ phải chấp nhận điều đó.
  • Một số nhà đầu tư căn hộ luôn cố gắng tìm những dự án căn hộ mới giá tầm trung để đầu tư sau này cho thuê hoặc bán lãi để hưởng phần chênh lệnh giá sau khi căn hộ hoàn thành, nhưng hiện nay phân khúc này dường như rất hiếm.

 dự án SaiGon Avenue thủ đức  Thủ Đức giải pháp nhà ở cho giới trẻ và nhà đầu tư

SaiGon Avenue – Cuộc sống năng động

Hiểu được vấn đề cấp bách đó vừa qua CĐT Lan Phương mới “Trình Làng” một sản phẩm “Không thể nào tuyệt vời hơn” mang tên SaiGon Avenue có giá trên dưới 1 Tỷ/ Căn hộ 2 Phòng ngủ, Dự án đã làm nóng thị trường Bất động sản khu Đông Bắc Sài Gòn.

  • Dự án SaiGon Avenue tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 2 đoạn Gò Dưa – Phạm Văn Đồng – Bình Thái Q.9 (dự kiến hoàn thành 2020) rất thuận tiện thi di chuyển về các quận như Quận 9, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Q1, Q3, Quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Quận 12, Bình Dương…qua QL1A, Ql13, Phạm Văn Đồng, Tô Ngọc Vân…

Nút đường Vành Đai 2 Đoạn Gò Dưa – Phạm Văn Đồng – Bình Thái (Dự kiến hoàn thành 2020)

  • Một điều chắc chắn rằng khi đường Vành đai 2 hoàn thành thì giá trị bất động sản Ven đại lộ này sẽ tăng trưởng một cách bất ngờ, điển hình như đại lộ Phạm Văn Đồng vài năm về trước và bây giờ.
  • Với vị trí đắc địa của mình trong vòng bán kính 3km SaiGon Avenue sẽ có đầy đủ các tiện ích như: Trường học, Bệnh Viện, Co.op mart, Vincom, Chợ đầu mối, Khu công nghiệp lớn, đặc biệt dự án nằm gần đồ án Quy hoạch Trung Tâm Hành Chính Mới và công viên quận (rộng 36ha) của Thủ Đức, cách công viên nước Vạn Phúc chỉ 3km là một trong 3 công viên nước lớn tại TP. HCM.

– Với mức giá trên dưới 1 Tỷ rất phù hợp với những gia đình trẻ có thu nhập ổn định trên 15tr/tháng đang làm việc tại Sài Gòn, Không dừng lại ở mức giá tốt CĐT Lan Phương còn hỗ trợ cư dân trả góp và vay với những chính sách rất hấp dẫn.
– Đối với Giới đầu tư thì đây là một lựa chọn quá tuyệt với khi mà tại Thủ Đức không có dự án nào mới triển khai trong tầm phân khúc này, Vị trí đẹp, diện tích phù hơp (47-77m2) thì cơ hội đầu tư sinh lời và khả năng thanh khoản rất cao.

>THIẾT KẾ CĂN HỘ SAIGON AVENUE

>> TIỆN ÍCH CĂN HỘ SAIGON AVNUE

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...