Chính sách hỗ trợ giá hấp dẫn tại dự án tô ký tower quận 12

Chương trình hỗ trợ hấp dẫn

Với mức giá chỉ từ hơn 850 triệu/căn hộ 2 phòng ngủ cùng chính sách mua căn hộ hết sức ưu đãi lại được ngân hàng Vietinbank bảo lảnh. Đây được xem là thời cơ quyến rũ cho người trẻ có cơ hội được sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá hợp lý và vừa với mức thu nhập.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng về nơi an cư lý tưởng, chủ đầu tư công ty 557 – Cienco 5 đã cam kết không chỉ xây dựng những căn hộ chất lượng, đúng tiến độ mà còn kiến tạo những giá trị sống nhân bản, hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ.

Tại dự án tô ký tower, một môi trường sống lý tưởng, những con đường dạo bộ bên dưới công viên cây xanh, cơ sở hạ tầng, cùng với hệ thống tiện ích đương đại như: khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi dành cho trẻ thơ,khu trông nom spa cùng nhiều tiện ích đương đại khác… chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của mọi cư dân về một cuộc sống năng động.

Đặc biệt, khi tuyến Metro đi vào hoạt động thì kiên cố giá trị của dự án sẽ càng ngày càng tăng cao trong tương lai, qua đó có thể thấy ngoài mục tiêu ở, dự án cón có một tiềm năng rất lớn trong việc đầu tư, chắc chắn dự án sẽ là một kênh sinh lợi bền vững.

Cùng với dịch vụ y tế luôn được bảo đảm

Tại đây được trang bị các trang thiết bị những vật dụng y tế cơ bản như: cây truyền, nhiệt kế, máy đo huyết áp,…Ngoài những dự án như căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh ,căn hộ song ngọc thì bên cạnh đó, khu vực y tế cũng được căn hộ tô ký tower bố trí cũng được lắp đặt các giường đơn song song giúp tạo sự thoải mái cùng với những chiếc tủ thuốc to chứa những loại thuốc. Do không gian thoáng đãng tại phòng y tế của căn hộ chung cư khiến cho mọi người vào đây sẽ cảm thấy thoải mái hơn so với bệnh viện hay các trạm y tế luôn trong tình trạng đông đúc, rầm rĩ và đôi lúc quá vận chuyển.

đội ngũ y bác sĩ nồng nhiệt và tận tình

Với dự án tô ký tower và với đội ngũ các y bác sĩ cùng với viên chức y tá thay phiên nhau trực 24/24 để có thể kịp thời chữa trị, cũng như ứng cứu khi xảy ra sự cố bất ngờ, đột ngột. đội ngũ y bác sĩ này đều là những người có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng cùng với kinh nghiệm làm việc tại những bệnh viện lớn trên địa bàn. Với thái độ thân thiện, sự tận tâm cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

>>> Tham khảo thêm căn hộ him lam phú an tại: http://canhohimlamphuan.vn/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...