Điều gì khiến cho Rome Diamond Lotus có sức hấp dẫn lớn?

Dự án rome by diamond lotus

Với thiết kế độc đáo và khác biệt. Rome by Diamond Lotus là dự án tiên phong ở Việt Nam trong việc mang đến xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là một điểm sáng dự án nhà ở ấn tượng khép lại cho một năm nhộn nhịp của thị trường bất động sản năm 2018.

Sức hấp dẫn tại vị trí khu căn hộ Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus là một trong những dự án nhà ở hiếm hoi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, vị trí đắc địa, trình độ dân trí cao, hạ tầng cơ sở hoàn thiện,…. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus lấy con người làm tâm điểm phát triển. Tiến hành xây dựng một không gian sống xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với tình trạng ô nhiễm trầm trọng ở nội thành, cùng với sự tăng dân số di cư ngày càng nhiều vào các khu trung tâm. Chính vì vậy, không gian sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ ở Rome Diamond Lotus trở thành điểm đặc biệt và nhanh chóng lan tỏa sức nóng trong dư luận. Tại khu căn hộ, không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa nổi bật của Khu căn hộ Rome Diamond Lotus. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng phồn thịnh. Đem lại không gian sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Dự án Rome by Diamond lotus

Thiết kế xanh hiếm có ở khu căn hộ Rome Diamond Lotus

Ngắm tổng qian, nội thiết kế cạnh ngoài được trang hoàng nổi trội, tiên tiến kết hợp với sự sang trọng và quý phái, lịch lãm của style tươi trẻ. Các căn hộ đa phần đều có tầm nhìn hướng ra sông. Phòng ngủ lát sàn gỗ môi trường xung quanh chống nước chống rộp hãng Janmi Malaysia. Phòng khách được lát đá granite cao cấp; nhà vệ sinh được trang bị đồ nội thất cao cấp từ hãng ToTo của Ý với bệ bồn, gương, vòi sen, lavabo, vách kính tắm… Cửa phòng ngủ, Cửa ra vào, phòng vệ sinh là loại cửa lõi thép chống cháy hãng Galaxy Thái Lan,…

Với mong muốn mang đến cuộc sống hàng ngày bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư Phúc Khang đã triển khai xây dựng Rome Diamond Lotus tại phía Đông Nam thành phố trong một tổ hợp khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nơi đây mang đến cho cư dân không gian sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp an tâm về vấn đề ô nhiễm môi trường của khách hàng. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về công đoạn và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn để Rome Diamond Lotus luôn được hiện hữu và đẩy nhanh tiến độ xây dựng theo đúng kế hoạch.

Xem thêm: Căn hộ The Ascent Plaza

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...