Dự án him lam phú an quận 9 điểm thu hút dành cho giới trẻ

Cam kết đảm bảo tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn :

TP.HCM là thị trường dẫn đầu về nguồn cung nhà ở so với cả nước, đặc biệt là hạng mục căn hộ. Theo thống kê của nhiều đơn vị nghiên cứu BDS trong năm 2016, tổng nguồn cung căn hộ trên tất cả các phân khúc đạt trên 49.000 căn, dự báo con số này sẽ ngày một tăng thêm.

Với những dự án căn hộ him lam phú an đã đi vào thời đoạn hoàn thiện, có thể giá cả và tiến độ thanh toán sẽ “khắt khe” hơn các công trình mới khởi đầu khai triển, nhưng bù lại, thời kì nhận bàn giao căn hộ ngắn hơn và người mua dễ dàng cảm nhận được tổ ấm của mình trong ngày mai. Hơn nữa, bên mua cũng sẽ tránh được những rủi ro tác động đến chuyện vốn đã huy động nhưng lại kéo dài tiến độ giao nhà của một số chủ đầu tư không uy tín.

nhân tố bảo đảm tiến độ xây dựng thúc đẩy không nhỏ đến quyết định của người mua nhà lẫn các đối tác của nhà phát triển dự án. chẳng hạn như với khu căn hộ Him Lam Phú An với vị trí đắc địa nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, trong buổi lễ ký kết giữ chỗ Block A chỉ trong ngày đầu mở bán đã bán hết, qua đó cho thấy dự án có súc hút lớn như thế nào trên thị trường bất động sản.

Được biết, căn hộ him lam phú an quận 9 với tổng diện tích quy hoạch lên tới 18.170,7 m2 bao gồm 4 Block cao 27 tầng và hơn 1000 căn hộ cao cấp, các căn hộ có từ 2 đến 3 mặt thoáng nên sẽ luôn nhận được gió và ánh sáng thiên nhiên.

bên cạnh đó là chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm, bạn chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm là có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 2 năm không lãi suất hoặc 4 năm lãi suất nhất mực 6%, đây là một trong số các chương trình tương trợ mua căn hộ không phải dự án nào trong khu vực cũng có được.

Căn hộ được bảo vệ, an ninh 24/7. Đây là điều mà nhiều cư dân ở chung cư và nhà đầu tư căn hộ kiểm tra cao. Đặc biệt, đối với các căn hộ cao cấp vấn đề an ninh được đưa lên hàng đầu. căn hộ không chỉ có bảo vệ về vòng ngoài hiện giờ còn yêu cầu bảo vệ vòng trong, phải có thẻ vào cầu thang máy, căn hộ có camera bên ngoài, có khu vui chơi an toàn trong khuôn viên chung cư.

Điểm đặc biệt mua chung cư đóng tiền theo tiến độ khá dài là một nhân tố vô cùng hấp dẫn các giới đầu tư vì có thể mua được nhiều căn hộ cùng một thời khắc, đồng thời sang tay ở mức chênh lệch vừa phải với giá tốt vẫn có thể đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng. Còn đối với người có nhu cầu an cư, trả tiền căn hộ theo tiến độ xây dựng dễ xoay sở hơn khi so với trả một lần khi mua các bất động sản khác.

Tiện ích nội khu của chung cư hiện giờ cũng khá vượt trội so với các tòa nhà tập thể thế hệ cũ hay các dự án nhà phố . Hầu như các tiện ích cấp thiết cho cuộc sống cư dân nơi đây đều rất đầy đủ. tỉ dụ như hồ bơi ngoài trời, các siêu thị mini, các dịch vụ ăn uống xung quanh, vệ sinh, làm đẹp,khu thể thao được thiết kế và xây dựng độc đáo, khu vườn dạo chơi và lối đi bộ thuận tiện, nhà sinh hoạt cộng đồng. Thêm nữa, chỗ đỗ ôtô cũng được an toàn, thuận lợi trong khi hiện thời chỗ đậu xe hơi đang là vấn đề nan giải đối với nhiều người đang ở nhà phố.

>>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh .

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...