Dự án song ngọc quận 8-căn hộ có khu thương mại đẳng cấp

Những tiêu chuẩn trọng điểm thương nghiệp có tại dự án song ngọc quận 8

trung tâm thương mại là một trong số loại hình công ty kinh doanh thương nghiệp đương đại, đa chức năng, được bố trí theo cách giao hội trong một số các công trình kiến trúc liền kề nhau với mục tiêu nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, cũng như các trang thiết bị kỹ thuật và trình độ quản lý có các phương thức phục vụ văn minh, thuận lợi. Đáp ứng nhu cầu và làm cho khách hàng cảm thấy ưng ý về hàng hoá, dịch vụ.

trọng điểm thương nghiệp của du an song ngoc được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại nhất, tuy là khu phức hợp thương nghiệp trong căn hộ chung cư nhưng chủ đầu tư vẫn chăm chút và thiết kế một cách kĩ càng cho khu trung điểm thương nghiệp. trọng điểm thương nghiệp của dự án sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt kiến trúc đương đại, kỹ thuật bảo quản, khu giải trí…

Tiện ích trọng tâm thương mại trong dự án song ngọc quận 8

Trung điểm thương nghiệp trong căn hộ song ngọc chính là một trong các điểm nhấn về tiện ích trong nội khu của dự án. trung tâm thương mại nơi đây được thiết kế với diện tích rộng rãi, thoải mái và thích hợp để kinh doanh các đa ngành nghề từ các mặt hàng thời trang áo quần, túi xách, giày dép, phụ kiện cho đến các hãng mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp, dưỡng da,…Hàng hóa tại trung tâm thương mại của dự án rất đa dạng, phong phú và được chọn lựa tường tận và đã qua một quy trình kiểm duyệt khe khắt nên cư dân khi mua sắm tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hàng hóa cũng như giá cả.

Vào những dịp cuối tuần hoặc thời gian rảnh bạn có thể tập trung với bạn bè đến căn hộ của mình để cùng mua sắm, xả stress, sau đó ăn uống, cafe chuyện trò cùng nhau mà bạn không cần phải mất quá nhiều {thời gian vận chuyển} đi đến các địa điểm khác mà chỉ trong vài bước chân thôi. Đặc biệt hơn sau một ngày làm việc mỏi mệt bạn cũng có thể dạo quanh một vòng tại các trung tâm thương mại, chọn lựa những món đồ ăn yêu thích của mình sau đó cùng nhâm nhi bên một tách cà phê nhìn ngắm thành phố Hồ Chí Minh sôi động và náo nhiệt về đêm. Các quán cafe hay chuỗi các nhà hàng trong căn hộ song ngọc cũng đều là các cửa hàng có những thức ăn ngon, vị trí tốt, có góc view rất đẹp hoàn toàn không thua kém những quán cafe hay nhà hàng nổi danh khác bên ngoài.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...