Him Lam Phú An căn hộ với nhiều tiện ích đẳng cấp

Du an Him Lam phu An căn hộ với diện tích lớn và thật khó có thể kiếm được một dự án căn hộ nào trong những khu vực có quy mô căn hộ lớn như vậy.

Quy mô dự án Căn Hộ Phú An Him Lam rộng lớn cộng thêm với diện tích công cộng nhiều tạo điều kiện cho Chủ Đầu Tư dễ dàng có thể trang bị cho khu dân cư nơi đây những tiện ích mà những dự án khác khó có thể trang bị được nhằm giúp cho môi trường sống dân cư Him Lam thêm phần đẳng cấp.Bao gồm những tiện ích nội khu và ngoại khu hết sức tiện lợi.

Những tiện ích nội khu được bị trong căn hộ hoàn toàn đầy đủ vào cao cấp phục vụ khu dân cư : Siêu thị, Hồ bơi, nhà trẻ chuẩn quốc gia, Phòng khám bệnh nhi, Khu tập Gym, Beauty Salon, Spa, Phòng sinh hoạt cộng đồng…Nhằm mang lại sự tiện dụng tối đa cho cư dân sinh sống tại đây.

– Hồ bơi theo chuẩn resort và khu tắm nắng hồ được thiết kế riêng 2 khu khác nhau dành cho người lớn và con nít.
– Khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ con được thiết kế đương đại gần với tự nhiên giúp các bé ở đây có được một khu vui chơi thật là thoải mái,bên cạnh đó có thời cơ phát triển toàn diện cả về tinh thần và thể chất.
– Siêu thị tại căn hộ được thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết cho những cư dân nơi đây một cách tối đa nhất.
– bên cạnh đó chẳng thể thiếu phòng sinh hoạt cộng đồng ở him lam phú an quận 9 vì đây là một không gian đa năng và được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng của cư dân trong căn hộ như trò chuyện thư giãn, tiêu khiển và công ty các sự kiện.
– Café và nhà hàng :được thiết kế trang bị đầy đủ bên trong nội khu của căn hộ nhằm phục vụ việc ăn uống và đi lại của cư dân nơi đây dể dàng.

– An ninh bảo vệ:Với hệ thống an ninh hiện đại và khép kín 24/24, cùng với hàng ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khu dân cư

Hệ thống báo cháy tự động, hệ thống truyền hình cáp, internet, điện thoại, wifi được đầu tư hiện đại cho từng căn hộ.

Ngoài những tiện ích nội khu bên trong căn hộ thì những tiện ích ngoại khu cũng không kém phần thuận lợi…..Đối với tiện ích ngoại khu của Him Lam Phú An gồm hệ thống giáo dục như trường tiểu học Nguyễn Văn Banh (1,5 km), Trường THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm và Phước Long A(500) giúp các phụ huynh có thể tiện lợi hơn trong việc đón đưa các bé.

Cách sân bây tân sân nhất chỉ 12km điều này rất thuận tiện trong việc đi lại của những cư dân nơi đây.Đặc biệt cách khu du lịch vui chơi Suối Tiên khoảng 7km và căn hộ him lam phú an nằm liền kề khu mua sắm metro quận 2.Mọi thứ đều rất thuận tiện và nằm trong tầm tay của khách hàng khi đến với căn hộ him lam phú an.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...