Khám phá bên trong căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh

Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Trong xu hướng lựa chọn nhà ở phân khúc tầm trung lên ngôi, Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng với những tiện ích tuyệt vời và xứng tầm đẳng cấp. Vậy điều gì đã thu hút nhiều khách hàng đến như vậy?

  1. Hồ bơi nước ấm trên tầng thượng

Vừa thả mình vào dòng nước vừa ngắm nhìn thành phố từ trên cao, đây là cách thư giãn tuyệt vời nhất không gì bằng. Đây chính là điểm nhấn nổi bật nhất mà hiếm dự án dân cư nào trong khu vực Bình Thạnh đáp ứng được.

Hồ bơi cao cấp có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với thời tiết bên ngoài. Tại đây, gia đình bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Cùng nhau bơi lội, vừa tập luyện vừa thư giãn sẽ mang lại sự thoải mái về tinh thần và sức khỏe. Ascent Plaza chính là nơi tái tạo năng lượng cho gia đình bạn.

Dự án căn hộ The Ascent Plaza Bình Thạnh

  1. Câu lạc bộ thể thao đa năng

Phòng gym là tiện ích không thể thiếu trong khu dân cư Ascent Plaza, nơi đây sẵn sàng chào đón những cư dân luôn quan tâm đến vấn đề sức khỏe và thể chất. Hiện Gym đang là bộ môn phong trào của giới trẻ giúp cải thiện vóc dáng ngày càng khỏe đẹp hơn.

Kế đến, tiện ích không thể thiếu đó chính là phòng tập yoga. Đây là bộ môn giúp cải thiện tinh thần và thể chất, khí huyết lưu thông và cả tâm linh của người tập. Bộ môn này phù hợp với tất cả mọi độ tuổi, các cư dân Ascent Plaza đều có thể lựa tập được môn này.

  1. Trung tâm thương mại

Cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất trong khu dân cư đó chính là trung tâm thương mại. Một trung tâm thương mại mới mẻ sẽ khai trương tại Căn hộ The Ascent Plaza quận Bình Thạnh. Với lối thiết kế gian hàng bài bảng và bố trí không gian hợp lý, trung tâm thương mại Ascent Plaza cũng không thua kém gì các trung tâm thương mại nổi tiếng trong thành phố.

Ngoài ra, bên trong chúng cũng đáp ứng được các nhu cầu khác của cư dân. Không chỉ đơn thuần nhu cầu mua sắm, cư dân Ascent Plaza còn có thể tận hưởng các dịch vụ giải trí tại đây. Tận hưởng cùng gia đình hay bạn bè với hệ thống rạp phim chất lượng hay tham gia bowling và video games tại khu vực Game Center.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...