Kiến trúc đậm nét Paris ở dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Saigon quận 7 đang xây ra làn gió đặc sắc thú vị được sự quan tâm của đông đảo Khách hàng hiện tại. Dự án tạo điểm nhấn với khách hàng dựa trên lối thiết kế vô cùng tinh tế và đẳng cấp bởi lối thiết kế đậm chất Paris.

Sunshine City Saigon mang đậm nét hơi thở Paris

Căn hộ chung cư Sunshine city quận 7 giống như nước Paris thu nhỏ mang cảm hứng nghệ thuật cổ điển nhưng vẫn chứa đựng nét tỉ mỉ của kiến trúc hiện đại, kiến xây nên một điều kiện sống đặc biệt đẳng cấp dành quý khách lúc an cư ở đây. Dự án của Sunshine Group được thiết kế có nhiều trục đèn lớn, biến chỗ đây ra càng khoản đô ánh kiến giữa lòng Sài Gòn khi đêm về. Các tòa chủ cao tầng của dự án được cấu trúc ánh sáng luân phiên thay đổi màu sắc theo chủ đề mang tới vẻ đẹp lộng lẫy, nguy nga, hoành tráng cho chung cư nhà bạn.

Sunshine Group Sài Gòn được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group, đây là một trong số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện tại. Với đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư có tiếng hàng đầu, vàng rằng căn hộ đẳng cấp quận 7 này sẽ đem đến cho những ấn tượng khác biệt.

Sunshine City Saigon bắt kịp xu thế mới

Sunshine City Saigon ghi đến điểm nhấn bỏi đột phá về vấn đề phát triển Smarthome công nghệ cao. Với ứng dụng khôn ngoan này, người dân có khả năng yếu tố khiển từ xa mọi nNhững thiết bị điện thông minh trong số căn hộ chung cư như: bình nóng lạnh, hệ thống chiếu kiến, điện,… chỉ qua chiếc smartphone tạo gắn kết mạng Wifi.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư Sunshine Group cũng xây dựng ứng dụng App Sunshine Home Đối với Các dịch vụ tiện ích như dọn vệ sinh, giặt là, giúp việc, thanh toán Những hoá đơn tiền điện hàng tháng,…Ngoài thành, người dân có thể kiểm soát được tình trạng tiêu thụ điện, nước của cả nhà trên chính ứng dụng di động này và điều chỉnh hợp nhằm tiết kiệm điện năng cho cả nhà của mình.

Như thế, chung cư đẳng cấp quận 7 này đã bắt kịp xu hướng mới nhất của nay đại bằng việc thực hiện công nghệ 4.0 vào môi trường sống nhà bạn.

Nội thất cao cấp của dự án Sunshine City Saigon

Được đầu tư và phát triển lên đến hàng ngàn tỷ đồng, căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn đều được cấu trúc đặc biệt rộng rãi, không gian thoáng mát. Những căn hộ chung cư còn được sử dụng loại kính Low – E chạm sàn tạo tác dụng chống ồn, chống tia bức xạ tạo hại có sức khỏe của người dùng…

Sự đẳng cấp, hoa mỹ theo cách cấu trúc đem đậm kiến trúc Pháp được thể hiện tỉ mỉ trong mỗi kinh tiết, đường nét của căn hộ Sunshine City qua chuỗi trang thiết bị nội thất cao cấp ánh kim. Tất cả nội thất bên trong căn hộ của dự án đều nhập khẩu từ Những thương hiệu nổi tiếng trên nhiên giới vì đó, chắc rằng mang tới tính thẩm hảo cao cho chung cư và bảo đảm bền đẹp theo thời gian.

Mức giá bán thu hút của dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự kiến, bảng giá Sunshine City Sài Gòn sẽ rơi vào khoảng 45 triệu đồng/m2. Ngoài vấn đề chứa đựng mức giá bán cực kỳ cạnh tranh thì căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn được chủ đầu tư Sunshine Group đưa ra nhiều chánh sách bán hàng hấp dẫn như:

– Chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị căn hộ. Với chánh sách này tạo thời gian khá tối ưu cho khách hàng chưa có đủ tài chính.

– Chiết khấu trị giá lên lại 5%. Đây là tỉ lệ vô cùng thu hút dành cho khách hàng và chủ đầu tư

– Đặc biệt hơn là chủ đầu tư sẽ liên kết với các ngân hàng cho khách vay đến 70% giá trị căn hộ.

Với mức giá bán đặc biệt cạnh tranh và chính sách bán hàng hấp dẫn thì đối tượng Khách hàng mà nhà đầu tư Sunshine muốn hướng lại cho dự án Sunshine Group Sài Gòn đó chính là khách hàng có thu nhập khả giả, các gia đình trẻ và khách nước ngoài sang an cư và làm vấn đề ở khu vực quận 7 hiện tại.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...