Siêu dự án him lam phú an: Dự án của năm với vị trí siêu đắc địa

Him lam phú an đang là một trong những địa điểm được săn đón hàng đầu trong giới bất động sản bởi độ ” Hot” của nó với thiết kế siêu sang trọng và sở hữu vị trí tuyệt vời bên cạnh cầu Rạch Chiếc.
TỔNG QUAN CẲN HỘ
Chủ đầu tư : đơn vị cổ phần một thành viên chuyên kinh doanh địa ốc Him Lam (Himlamland)
công ty chủ nhà thiết kế : công ty TNHH tham vấn thiết kế đầu tư và xây dựng Anh Linh (Alinco)
Nhà đấu thầu chính : đơn vị cổ phần một thành viên xây dựng vật tư xây dựng (CBM)
Mật độ công trình xây dựng : 40%
Tổng diện tích của dự án : 1,8 ha
Tổng số trong căn hộ : 1,092 căn hộ
Chiều cao tối đa : 17 tầng (Bao gồm 4 khu : A (308 căn hộ) – B (308 căn hộ) – C (238 căn hộ) – D (238 căn hộ) )
Hệ số được sử dụng đất : 5.73 lần
Diện tích để xem căn hộ : 13,667.9 m2

NHỮNG LƯU Ý PHONG THỦY KHI SỬ DỤNG CẲN HỘ
Điều thứ 1. Khi chọn lọc căn hộ chung cư đặc biệt là can ho him lam phu an điều trước tiên chúng ta bắt buộc xác định cửa chính tại phù hợp với mệnh và tuổi của chủ căn hộ, sau đó chúng ta cần phải để ý đến tất cả hình dáng bên ngoài và cấu trúc trong của căn hộ ( điều này các quý khách hàng có thể thuận tiện ngắm thực tại hơn hoặc trên bản đồ ).
Điều thứ 2. thực tế, để tạo nhiều sức với cư dân chủ dự án thường để tại cho bạn tự bố trí môi trường và sắp đặt nội thất tại căn nhà của tôi . hồ hết các chỗ như nhà vệ sinh, nhà bếp đều cần tuân thủ theo các trục kỹ thuật đã có sẵn. ngoài ra, gia chủ có thể đổi thay kích cỡ khác nhau phải nếu chúng ta không ứng ý, chú ý các không gian xung vòng vo, không gian trên và không gian bên dưới thì dễ vấp phải những khó khăn về phong thủy. Khi đó cần có sự giúp đỡ của chuyên gia tham vấn của các chuyên gia về phog thủy … để khách hàng có được tổ ấm : ý .
TIỆN ÍCH NỘI KHU CỦA DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN.

Chủ đầu Him Lam Land với máu nóng luôn muốn mang đến cho giới trẻ một trong những sản phẩm ăn nhập và tốt cao cấp nhất. Và luôn quan hoài cuộc sống ý thức cũng như nhu cầu an cư tại các khách hàng lựa chọn tìm kiếm của sản phẩm Him Lam Land. Với phương châm đó, Him Lam Land đã đầu tư một cách rất bài bản và có chiều sâu tại các giá trị sinh sống của dự án.
– hồ bơi theo tiêu chuẩn resort (khu tắm nắng, hồ trẻ com , chỗ thư giãn)
– Khu tập thể dục ngoài trời
– Siêu thị
– Phòng sinh hoạt cộng đồng
– Café, nhà hàng
– Shop house

PHƯƠNG PHÁP THANH TOÁN ĐỘT PHÁ 1%/THÁNG
Với giá bán căn hộ cao cấp Him Lam phu An chỉ 1,5 tỷ/căn 2 phòng ngủ, Him Lam còn đưa ra nhiều giải pháp tính sổ đặc biệt, cư dân chỉ cần phải thanh toán đến 45% là nhận nhà. Còn lại, cư dân chỉ phài trả 1% giá trị căn hộ một tháng trong vòng 4 năm.
Đây là chính sách ưu đãi thanh toán đặc biệt thích hợp với những gia đình trí thức trẻ chưa tích lũy được nhiều, góp phần giải quyết bài toán an cư ở xã hội.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng can dự :

PHÒNG KINH DOANH HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...