Tận hưởng cuộc sống xanh tại căn hộ him lam phú an quận 9

– Cuộc sống xanh và đáng sống tại Him Lam Phú An.

Xu hướng vận chuyển nhanh từ khu vực sinh sống ra trung tâm thành phố nhưng vẫn không thiếu các tiện ích cao cấp đã và đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt hơn, khu vực sinh sống phải có cây xanh giúp không khí tại nơi sinh sống dễ chịu hơn.

Him lam phú an quận 9 có vị trí chiến lược nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chi Minh sẽ rất mau chóng và thuận lợi so với các dự án trong cùng khu vực. Tọa lạc tại số 32 đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, thành thị Hồ Chí Minh, dự án nằm rất xa gần lộ Hà Nội, nên việc di chuyển bằng các phương tiện khác sẽ rất dễ dàng, tránh được vần đề ùn tắc giao thông vào những quãng thời gian cao điểm.

tự hào là một trong những dự án sở hữu “tỉ lệ xanh” cao trên thị trường bất động sản, các căn hộ đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng nên sẽ luôn nhận được gió và ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, từ đó giúp cho không khí trong nhà luôn được lưu thông, thông thoáng, mang lại cảm giác thảnh thơi dễ chịu cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Chủ đầu tư uy tín

Him Lam Land được biết đến là một trong số những chủ đầu tư luôn hoàn thành đúng hoặc vượt tiến độ với các sản phẩm của mình nhưng chất lượng được khách hàng kiểm tra cao. Trong đó, thành công đến từ các dự án Him Lam Riverside và Him Lam Chợ Lớn đều cho được năng lực tài chính vượt trội của chủ đầu tư, đủ khả năng khai triển dự án cảu mình mà chưa cần huy động vốn của khách hàng. Đây là một yếu tố trình bày về chất lượng của Him Lam Land, khác biệt với nhiều chủ đầu tư khác và Him Lam Phú An quận 9 sẽ tiếp tục là dự án tiếp nối thành công của những dự án trước.

– Tiện ích đẳng cấp:

  • Dự án với tầng hầm để xe rộng lớn, hệ thống an ninh hiện đại sẽ luôn đảm bảo vấn đề an ninh cho khu căn hộ
  • Phòng tập Gym, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ngay bên dưới các căn hộ
  • Nhà cộng đồng, công viên cây xanh.
  • Bệnh viện săn sóc sức khỏe.
  • Hệ thống hồ bơi cho người lớn và trẻ nít.
  • tuy nhiên còn rất nhiều tiện ích khác tích hợp bên trong nội khu căn hộ.

>>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...