Thiết kế căn hộ hợp phong thủy chỉ có Him Lam Phú An quận 9

Loại hình căn hộ chung cư ngày nay đã trở thành hết sức phổ biến tại các thành phố lớn. Và khi bạn đi mua nhà, ngoài những nguyên tố như chọn lựa chủ đầu tư, vị trí căn hộ hay những tiện ích xung quanh, giá bán… thì vấn đề phong thủy của ngôi nhà cũng được các khách hàng xem xét khá kỹ . Hiểu được điều đó căn hộ him lam phú an luôn đáp ứng tốt nhất trong việc xây dựng nên các căn hộ thích hợp với nhu cầu hài lòng đối với khách hàng.

– Hướng của tòa nhà chung cư

Trong phong thủy, Minh đường là 1 bộ phận quan trọng. Minh đường đối với chung cư chính là khu vực trống trước mặt. Và chủ đầu tư nơi đây luôn biết chú trọng vấn đề này. bởi thế mà các chung cư bây giờ đều được xây dựng theo dạng môi trường xanh có công viên ngay trong tiện ích của căn hộ, cây xanh và hồ nước cũng được xây dựng và thiết kế thứ hạng bậc nhất khu vực .

Vị trí của căn hộ (tầng)

Nhiều người đi mua nhà chung cư thường hay bỏ qua yếu tố này. Căn hộ tốt nhất ở vị trí từ tầng 7 đến tầng 15 và mỗi số sẽ tương ướng với hành khác nhau trong Ngũ Hành. Xét về nhân tố tiện lợi cho việc đi lại, những tầng như vậy không cách xa khu vực bên dưới nhiều, không khí lại tốt lành hơn đặc biệt là tránh được những tiếng ồn và khói bụi bên ngoài

– Cửa sổ và ban công

Đây là nơi căn hộ của bạn hầu như được giao tiếp và hòa nguyện với môi trường bên ngoài bằng việc đón nhận được gió và các ánh sáng thiên nhiên. điều này làm cho những không gian bên trong căn hộ sẽ ngập tràn năng lượng tự nhiên, rất tốt cho bạn giả dụ bạn tránh được việc chọn căn hộ có cửa ban công đối diện của chính. Điều này sẽ luôn đucợ đáp ứng khi bạn đến với him lam phú an quận 9

– Hình thể căn hộ

Về hình dạng, bạn nên chọn căn hộ vuông vức, tránh méo mó và khuyết những khoảng quá lớn. Nếu chọn phải những căn hộ có những khoảng khuyết thiếu nhỏ, ta có thể dùng một số vật dụng phong thủy để khắc phục như chậu kiểng chẳng hạn,…Nếu khuyết thiếu lớn quá bạn phải tốn kém 1 khoản chi phí không nhỏ để sang sửa lại.

Một điểm cần chú ý là vị trí của nhà vệ sinh. Cửa nhà vệ sinh nên tránh đối diện với giường ngủ vì theo phong thủy là không tốt nó sẽ gây tồn hại về sức khỏe. Những căn hộ nào có nhà vệ sinh ngay chính giữa cũng gây bất lợi về sức khỏe vì đây là nơi thủy khí, uế khí tích trữ lại.

Về thực tại, du an him lam phú an đã có chủ đầu tư uy tín trong ngành khi xây dựng những dự án căn hộ chung cư đều có 1 đơn vị tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm. Và thiết nghĩ rằng họ có đủ tri thức về phong thủy trong việc xây dựng đã tạo nên những căn hộ vừa hợp phong thủy, vừa có tính thẩm mỹ cao nên bạn cứ hãy yên tâm với nhà đầu tư. ngoài ra việc bố trí các vật dụng bên trong như thế nào cho hợp phong thủy là phần dành cho ý tưởng sáng tạo của bạn.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...