Tiện ích dự án căn hộ Paris Hoàng Kim có gì đặc biệt?

Với 30 tiện ích ích cùng 100% view toàn cảnh thành phố, du an Paris Hoang Kim Thủ Thiêm quận 2 là một trong những dự án hút khách hàng nhất trong thị trường bất động sản quận 2 nói riêng và TP.HCM nói chung trong phân khúc căn hộ cao cấp.

30 tiện ích tại căn hộ Paris Hoàng Kim

Thực tế trên thị trường căn hộ cao cấp ở quận 2 hiện nay cũng như Sài Gòn hiện nay không phải dự án nào cũng có nhiều tiện ích chứ chưa nói đến việc có đến 30 tiện ích trong nội khu như dự án căn hộ Paris Hoàng Kim do chủ đầu tư Khởi Thành xây dựng, và họ cam kết là sẽ làm được. Nhìn vào dự án Hoàng Kim Thế Gia sẽ thấy được sự tâm huyết của chủ đầu tư này trong phân khúc căn hộ cao cấp mang đậm dấu ấn Tân cổ điển ở Sài Gòn hiện nay.

Vậy thì một câu hỏi đặt ra là, đó là những tiện ích gì, và nó có gì đặc biệt so với các dự án căn hộ cao cấp khác. Tiện ích căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 bao gồm: Cổng chào Vườn hoa Paris Hoàng Kim, Lối vào phong cách Champs – Elysées, Sảnh đón khách, Khu trò chuyện giải trí đa năng, Khu nghỉ chân dành cho khách, Nhà hàng, Coffee, Phòng Golf, Vườn treo, Gym, Spa, Trường mầm non, Vườn treo BBQ, Hồ bơi,…Tất cả được thiết kế theo phong cách Pháp cách tân hiện đại nên bạn sẽ không thể lẫn vào đâu được.

tiện ích dự án paris hoàng kim

Tầm nhìn tuyệt đẹp ở căn hộ Paris Hoàng Kim

Một điểm nhấn quan trọng khiến cho nhiều người thích thú ở dự án căn hộ Paris Hoàng Kim đó tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn thành phố khi sinh sống tại nơi đây. Đặc biệt là tầm nhìn tuyệt vời ra quận 1 và sông Sài Gòn.

Do vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim nằm đắc địa tại trung tâm Thủ Thiêm nên chắc chắn sau khi dự án được hình thành, rất nhiều khách hàng sẽ tìm đến với những căn hộ xinh đẹp nơi đây để định hình cho mình một lối sống thượng lưu sang chảnh mà hằng mong muốn. Nay dự án được khởi công xây dựng và đó là tin vui cho người dân Sài Gòn, đặc biệt là cho giới nhà giàu.

Lối sống trên cao là điều hiển nhiên trong việc diện tích đất ngày càng bị thu hẹp đi do quá trình đô thị hóa mạnh mẽ ở TP.HCM hiện nay. Do đó, việc lựa chọn sống trong những căn hộ chung cư là điểu dễ hiểu nhưng đối với giới nhà giàu, chung cư cao cấp đầy đủ tiện ích thôi thì chưa đủ mà phải có tầm view đẹp mắt, đó chính là lý do mặc dù giá bán Paris Hoàng Kim lên đến 65 triệu/m2 nhưng đã được khách hàng đặt cọc gần như hết các gói hàng, và chỉ chờ thông tin “cháy hàng” mà các báo đã đăng khi mở bán.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...