Tiện ích thật sự mà dự án căn hộ chung cư The Marq mang lại

Thời điểm cuối tháng 3 vừa qua, dự án công trình The Marq quận 1 chính thức giới thiệu căn hộ hình tượng, sức hút sự tham quan và ĐK đặt cọc giữ chỗ thiện chí của hàng trăm lượt khách hàng.

Căn hộ cao cấp The Marq khi là dự án công trình đc phát triển bởi chủ đầu tư dự án công ty lớn Hoa Lâm liên doanh cùng với tập đoàn Creed Group Japan. Dự án công trình nằm ở tại đoạn Quý giá bậc nhất Q1 trên số 29B Nguyễn Đình Chiểu, P nhiều Kao.

Với kỳ vọng đem đến đến người dân tương lai thiên nhiên chất lượng với chất lượng vững rất bền và đẹp, người đầu tư đặc biệt quy hoạch hệ thống cảnh quan và chuỗi lợi ích sang trọng, kiến tạo “Resot nghỉ dưỡng” gần trên căn hộ The Marq.

Căn nhà mẫu dự án The Marq quận 1 – hơn cả mong đợi

Khi phi vào căn nhà biểu tượng của dự án công trình The Marq Q. 1, người tiêu dùng đã không khỏi đột ngột trước vẻ đẹp sang trọng và hiện đại của sảnh lễ tân được lát đá onyx với những dải màu tương phản, song song nhau.

Sảnh lễ tân còn đc khách hàng tham quan ví dụ như “một tác phẩm nghệ thuật” bởi sự tích hợp của viền kim loại gold color hồng, xanh ngọc lục bảo và song gỗ trang trí tại tường với màu nâu êm ấm.

Lấy ý tưởng từ căn hộ coffe lừng danh của Việt Nam, quy hoạch thiết kế bên trong căn nhà hình tượng The Marq 1 phòng ngủ lấy Màu sắc chủ đạo là màu nâm đậm, tạo ra một nét đẹp quyến rũ and lớn mạnh, hợp với style sống thượng lưu.

Căn hộ The MARQ

Nhà tắm có sắc màu coffe sữa lịch sự và trang nhã, đá cẩm thạch nhập khẩu được dùng mang lại sàn cũng như tường. đồng thời sử dụng thiết bị and phụ kiện tới từ thương hiệu đứng đầu thế giới: Axor and Duravit.

Với ý tưởng quy hoạch chủ yếu khi là đề cao nghệ thuật cổ xưa, nhà ở The Marq 2 phòng nghỉ là sự kết hợp hài hòa giữa tông màu nền sáng lịch sự cũng như các vật liệu trang trí mang ý nghĩa văn hóa truyền thống nước ta. Có thể nói đến như đồ thiết kế bên trong đan bằng mây, những tác phẩm nghệ thuật bằng tay xuất hiện nguồn gốc từ nhiều làng nghề cổ xưa từ Bắc mang đến Nam. . .

Khu nhà hình tượng điển hình với phong cách thiết kế của căn nhà 4 phòng ngủ. Sự phối kết hợp tinh tế những tông màu kem, xanh ngọc lục bảo cũng như nâu xám đã hình thành một nơi sống chất lượng cao chỉ dành cho những người sở hữu xứng khoảng.

Quý khách đăng ký giữ chỗ căn nhà hạng sang The Marq tăng nhanh hàng ngày

Thị trường nhà đất khu vực nội khu Sài Gòn quí I/2019 đang sôi động rộng bao giờ hết với việc xuất hiện của dự án công trình The Marq Q1. Việc chủ đầu tư dự án Hongkong Land & Hoa lâm giới thiệu dự án công trình này ra mắt vào tình trạng thị trường Bất Động Sản Nhà Đất thành phố Hồ Chí Minh đang được hiếm có nguồn cung phân khúc căn hộ đẳng cấp dẫn cho tình trạng người mua xem xét The Marq tăng thêm.

Chỉ sau 3 ngày chủ đầu tư của dự án thông báo nhận giữ chỗ thiện chí dự án The Marq Q1, đã có gần 150 lượt ĐK. Con số này đang tăng lên mỗi ngày từng ngày một, trong khi lượng căn nhà đẩy ra khá tránh (dự kiến 515 căn). đặc biệt, chủ đầu tư của dự án chỉ hướng về quý khách có nhu cầu mua thiệt nên không sở hữu và nhận tất cả trường hợp nào đăng ký nhằm hay đổi tên quý khách tiếp đến.

Cho đến hiện nay, sau chương trình căn nhà hình tượng dự án công trình giới thiệu, lượng nhà đầu tư ĐK giữ chỗ đã tiếp tục tăng rất gọn làm con số căn nhà còn lại là không nhiều. Cơ hội sở hữu căn hộ The Marq chỉ dành cho những quý khách và nhà đầu tư nhanh tay nhất, gọi ngay mang đến Cửa Hàng chúng tôi để đc tư vấn trực tiếp & free 18006139.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...