Yếu tố khác biệt tạo nên giá trị cho Him Lam Phú An quận 9

Căn hộ Him Lam Phú An trả góp linh hoạt trong vòng 4 năm:

hiện tại các nhà môi giới căn hộ tại khu vực quận 9… đã rất hứng khởi khi nghe chủ đầu tư san sẻ về chính sách thanh toán của căn hộ Him Lam Phú An.Khách hàng không vay ngân hàng sẽ được chiết khấu từ 5 đến 9% trên tổng giá trị căn hộ trước khi ký hợp đồng. Chính sách thanh toán ở đây được chủ đầu tư hổ trợ và chỉ cần trả trước 45% giá trị căn hộ là sẽ được nhận nhà, phần còn lại khách hàng sẽ được hỗ trở thanh toán trong vòng 2 năm không lãi suất hoặc 4 năm lãi suất cố định chỉ 6% một năm.

tỉ dụ nếu tính căn hộ giá khoảng 1 tỷ thì người mua nhà sẽ chỉ cần có vốn tích lũy khoảng 450 triệu, phần còn lại góp chỉ 10 triệu 1 tháng. Đặc biệt là đối với những cặp gia đình trẻ như ngày nay,với nguồn thu nhập ổn định hàng tháng họ sẽ hoàn toàn đủ khả năng chi trả mức lãi suất ổn định trong 4 năm bằng chính tiền lương của mình . Bằng cách làm này, Chủ đầu tư đã san sẻ bớt một phần gánh nặng lãi vay cho khách hàng. Đây thực sự là sự hổ trợ tuyệt vời và rất là có lợi cho người mua.

Cách thiết kế trong căn hộ Him Lam Phú An thông minh – nội thất cao cấp

Dự án căn hộ Him Lam Phú An đang được đánh giá là căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực quận 9 nhưng giá lại rất phải chăng. Có thể nói Chủ đầu tư đã đánh đúng vào phân khúc căn hộ rất tiềm năng mà đang bị bỏ ngỏ và khách hàng sẽ ngày càng khó tính khi lựa chọn chốn sinh sống .

Him Lam Phú An quận 9 đã được cơ cấu lại toàn bộ các căn hộ ở diện tích 68m2 – 70m2 bao gồm thiết kế 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, để từ đó tổng giá bán giảm xuống thích hợp với túi tiền tài đại phần nhiều người mua có nhu cầu nhà ở. Tuy thiết kế diện tích của các căn hộ hiện tại bị hạn chế nhưng bố trí trong căn hộ rất hợp lý, bảo đảm nguyên tắc mỗi căn hộ có từ 2-3 mặt thoáng, tất cả các phòng đều mở cửa sổ để đón nắng và gió thiên nhiên.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các căn hộ có thể nói Him Lam Phú An đã để lại sự tín nhiệm cố định trong tâm tưởng của khách hàng. Bởi sự cam kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư về chất lượng khi bàn giao các căn hộ . Đặc biệt những thương hiệu nguyên liệu bàn giao trong căn hộ đều đạt chất lượng cao cấp hàng đầu như TOTO, TEKA, Ferroli,…. Hơn nữa tất cả các căn hộ đều được chủ đầu tư bàn giao đúng hẹn khách hàng sẽ không còn cảnh thấp thỏm lo âu như khi mua nhà trên giấy. Đây thực sự là một điểm cộng lớn nhất cho Him Lam Phú An được khách hàng dành cho nhiều chữ tín trước khi khách hàng xuống tiền chọn mua.

Căn hộ Him Lam Phú An là một trong những dự án được chủ đầu tư Him Lam Land chăm chút khá tỉ mỉ trong chiến lược khai thác tối đa phân khúc căn hộ tầm trung nhằm vào đối tượng người mua cho những giới trẻ bây giờ. du an him lam phu an đang sở hữu một kiến trúc quy hoạch hết sức bài bản và đồng bộ các dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh; chất lượng căn hộ khi bàn giao luôn đi đầu trong các căn hộ cùng khu vực ngoài ra chính sách bán hàng trả chậm lãi suất thấp là lợi thế tuyệt đối; sở hữu mức giá vô cùng hợp lý những điều này thật khó có dự án nào có thể làm được.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...